Thư mời hợp tác liên kết quảng cáo và cung cấp dịch cụ quảng cáo - (16/01/2015)
Trang thông tin Thể thao Quận 2 mời các cá nhân, tổ chức tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu, logo trên website

THƯ MỜI HỢP TÁC

TRONG VIỆC LIÊN KẾT QUẢNG CÁO, QUẢNG BÁ SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU

WEBSITE THETHAOQ2.COM

 

Kính gửi: QUÍ KHÁCH VÀ ĐỐI TÁC


Lời đầu tiên, Ban quản trị Trang thông tin Thể thao quận 2 gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh.
Trang Thethaoq2.com ra đời nhằm kịp thời cung cấp những thông tin về hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn quận 2. Nhân dịp năm mới 2014, với quyết tâm mới, sức sống mới, Trung tâm hoàn thiện và nâng cấp thành Cổng thông tin điện tử Thể dục thể thao quận 2 với giao diện bắt mắt, kỹ thuật hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng để phục vụ nhân dân ngày cáng tốt hơn.
Chúng tôi kỳ vọng Cổng thông tin điện tử này sẽ giúp các anh chị tìm được những thông tin bổ ích, đồng thời mong quý anh chị đóng góp để trang thông tin ngày càng đáp ứng nhu cầu của nhân dân quận 2.
Với thiện chí hợp tác cùng phát triển thethaoq2.com xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các cá nhân, tổ chức có quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi thực hiện các hoạt động nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.
 
 

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ: Bấm vào đây

Tập tin đính kèm :